Chứng chỉ chuyên gia phần mềm Bazis Mebelshik

 08/01/2018  |   Đăng bình luận của bạn  |  , , , , , , , , , ,   |   
 , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Chuyên gia của Woodsoft Việt Nam đã trải qua khóa đào tạo rất nghiêm túc, chuyên nghiệp tại trụ sở chính của Công ty Bazis tại liên bang Nga. Khóa học do các chuyên gia hàng đầu về quản lý, tổ chức sản xuất và chế biến gỗ, thiết kế nội thất, triển khai các giải pháp tích hợp với các loại máy CNC, máy cưa v.v… trực tiếp đứng lớp. Không chỉ giảng dạy các lý thuyết và phương pháp triển khai phần mềm, các chuyên gia đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc áp dụng các module Bazis Mebelshik vào thực tế sản xuất.

Chuyên gia của Woodsoft Việt Nam cũng đã đưa ra các vướng mắc, các vấn đề trong thực tế sản xuất nội thất, sản xuất đồ gỗ tại Việt Nam và đã được các chuyên gia tư duy, tư vấn các giải pháp vô cùng độc đáo, thông minh. Bazis cũng sẽ đưa các tính năng đặc thù và các cải tiến dành riêng cho Việt Nam vào các module phần mềm do Woodsoft Việt Nam cung cấp.

Cuối khóa học, chuyên gia của Woodsoft Việt Nam đã trải qua các bài test nghiêm ngặt và vinh dự nhận được chứng chỉ hạng xuất sắc của Công ty Bazis cho tất cả các module:

Woodsoft Việt Nam cung cấp các khóa học từ xa online trên hệ thống đào tạo trực tuyến tại địa chỉ: https://elearning.woodsoft.vn/
Học viên sẽ được các kỹ sư, chuyên gia của Woodsoft Việt Nam hỗ trợ, hướng dẫn, giải đáp trong suốt quá trình học.
Để đăng ký khóa học online xin liên hệ:
Email: woodsoftvn@gmail.com

Các bạn cũng có thể đăng ký để nhận báo giá phần mềm tại đây:

Hoặc có thể tải bản dùng thử tại đây: http://woodsoft.vn/tai-ban-dung-thu-phan-mem-bazis/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.